Giới Thiệu

            

Đũa Ăn Một Lần

ĐŨA TRE XUẤT KHẨU

I. Giới Thiệu

Công ty CERZE Việt Nam được thành lập từ năm 2007 với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất  và chế biến thành phẩm các mặt hàng đũa tre xuất khẩu, đũa ăn một lần, đặc biệt là các mặt hàng đũa tre tự tách đầu vuông xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc..vv.  Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên và tiên phong trong lĩnh vực phát truyển và sản xuất sản phẩm đũa ăn một lần xuất khẩu sang thị trường Châu Á đặc biệt cung cấp sản phẩm tới những khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản.

 

CERZE Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu đũa tre tự tách đầu vuông dùng một lần ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản, được hướng dẫn và kiểm định từ những chuyên gia Nhật Bản trong việc kiểm định chất lượng, đóng gói và bảo quản sản phẩm tọa nên những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Với nhu cầu đa dạng cảu khách hàng, Hiện nay Đũa Tre Xuất Khẩu (CERZE Việt Nam ) đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm để có thể đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng . Dây chuyền sản xuất đũa tre xuất khẩu được ứng dụng công nghệ Nhật Bản, từ quy trình sản xuất cho tới bao tiêu sản phẩm đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt nhất tạo nên giá trị cốt lõi của Sản Phẩm.

II. Sản Phẩm Đũa Tre Xuất Khẩu:

Việc cung ứng những sản phẩm chất lượng và được kiểm tra kết quả kiểm định theo đúng tiêu chuẩn đề ra tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

Nhà máy sản xuất đũa tre

  1. Đũa Ăn Một Lần Tự Tách Đầu Vuông

  2. Đũa Tre Xuất Khẩu

  3. Đũa Ăn Một Lần

  4. Đũa Ăn Vip cho nhà hàng khách sạn

  5. Đũa Tre Cao Cấp ISO 9001: 2008

Đũa tre nhà hàng khách sạn vip nhất

 

III. Đũa Tre Xuất Khẩu Sang Thị Trường Nhật Bản

Với nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu đũa tre sang thị trường Nhật. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm đũa ăn một lần xuất khẩu sang thị trường Nhật.

 

Kiểm định và xuất khẩu đũa tre Việt sang thị trường Nhật Bản

 IV. Chứng chỉ chứng nhận kiểm định chất lượng đũa tre dùng một lần của CERZE VIETNAM

 V. Địa Chỉ Và Thông Tin Nhà Máy

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm đũa ăn cho thị trường trong nước CERZE Việt Nam còn cung cấp đũa ăn một lần cho thị trường nước ngoài khó tính nhất đảm bảo chất lượng và uy tín. Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Văn Phòng:  24 /1194 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: khu CN Tam long, đường Nguyễn Chuyên Mỹ, huyện An Lão, TP Hải Phòng.

Website: http://duatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Hotline: 0976 887 093